Chào anh chị tôi là

THANH FREEMAN

NGƯỜI LÀM MARKETING
VÀ QUAY CHỤP SP

Khả năng của THANH

TẠO CONTENT VÀ QUẢNG CÁO

QUAY CHỤP SẢN PHẨM & mẫu ảnh

Nhật Thanh là người luôn đổi mới và sáng tạo, với đam mê nhiếp ảnh và làm video. Từng có kinh nghiệm 7 năm làm tại các phòng sale và marketing của 1 vài cty và tập đoàn, nên có nhiều kinh nghiệm để áp dụng đam mê nhiếp ảnh và video của mình vào công việc.

Chỉ cần nhận yêu cầu công việc từ cty, Thanh có thể tự đưa ra ý tưởng, giải pháp, kịch bản và kế hoạch thực hiện công việc để ra sản phẩm hình ảnh và video hoàn chỉnh.

Khả năng sử dụng thành thạo máy ảnh và flycam và các phần mềm biên tập, nên các sản phẩm của Thanh khá đa dạng từ trên không trung cho đến dưới lòng đại dương, dưới đây là 1 số hình ảnh và video Thanh đã thực hiện.

QUAY dựng VIDEO TVC QUẢNG CÁO

Một video hơn ngàn lời nói dễ dàng và nhanh chóng giới thiệu nội ngoại thất bất động sản đến với khách hàng trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Tiktok, Zalo … Một công cụ không thể thiếu cho mọi lĩnh vực cần truyền thông như ngày nay. Kinh nghiệm làm marketing lâu năm cho Thanh biết tuỳ video quảng cáo và nền tảng cần cách kể chuyện riêng, lúc thì cần đưa ra thông điệp nhanh gọn, lúc thì cần khơi gợi cảm xúc. Đặc biệt tuỳ ngân sách từ vài triệu đến vài trăm triệu do cty đưa ra Thanh luôn có giải pháp phù hợp tối ưu ngân sách sản xuất.

dựng SA BÀN ẢO 360 dự án bđs, shop, resort ...

Kết nối dự án và trí tưởng tượng khách hàng dễ dàng với giải pháp Sa bàn ảo 360 của Thanh. Nếu anh/chị là nhà phát triển dự án BĐS, thi công nội thất, cho thuê khách sạn, khu du lịch, bảo tàng, showroom …
Với kinh nghiệm làm việc 7 năm cho phòng Sale & Marketing tại các tập đòan lớn, ngoài chụp hình và sản xuất video Thanh còn học được thêm nhiều kỹ năng khác và trong số đó là dựng sa bàn ảo 360 và thiết kế website.

THIẾT KẾ WEBSITE (WORDPRESS, WIX)

Mặc dù sự phát triển của mạng xã hội ngày nay đã chiếm sự quan tâm và là kênh bán hàng, quảng cáo chính của niều cty, nhưng website vẫn là công cụ phễu hiệu quả giành cho những khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu kỹ về sản phẩm của cty. Đây là công cụ thể hiện sản phẩm dịch vụ, đẹp và đầy đủ thông tin theo định hướng của cty mà 1 trang fanpage trên mạng xã hội ko thể làm tốt được. Việc làm chủ kỹ năng xây dựng website cho phép Thanh có thêm chỗ sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao của mình. Đồng thời giúp cty có thêm lựa chọn và tiết kiệm chi phí.

ANH/CHỊ ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

MARKETING & QUAY CHỤP SẢN PHẨM

Thanh là đối tác chuyên cung cấp các giải pháp Marketing Online từ A-Z cho các doanh nghiệp. Từ hoạch định chiến lược cho đến thực hiện chiến dịch truyền thông, web, landingpage, TVC, quay chụp sản phẩm, sa bàn ảo 360, thiết kế 3D và 2D. Liên hệ Thanh nếu quí cty cần Freelancer.