VIDEO GIÚP BẠN
TĂNG DOANH SỐ TĂNG KHÁCH HÀNG TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Tiktok, Short, Reel đã giúp nhiều người trở thành tỷ phú trong thời gian ngắn, có trường hợp là 3 tháng.

Đòi hỏi hiểu rõ điểm mạnh sản phẩm, hiểu rõ đối tượng khách hàng. Từ đó video phải nhanh chóng thể hiện công năng sản phẩm đáp ứng khao khát, cảm xúc, nhu cầu khách hàng hướng đến.

Phù hợp chiến lượng build brand lâu dài, xây dựng hình ảnh sản phẩm và thương hiệu một cách tự nhiên. Tuy nhiên nếu chỉ chạy theo xu hướng có thể dẫn đến hình ảnh thương hiệu lệch pha với khách hàng chính. Cần có biên kịch làm việc chặc chẽ với chuyên gia branding.

Giúp khách hàng dễ hiểu và thử trải nghiệm sản phẩm, có thể cộng tác đăng trên kênh KOC hoặc trên chính kênh cty.

Nhà sáng tạo nội dung cho các nhãn hàng với đa dạng chủ đề, hãy gọi cho tôi để video của bạn sáng tạo hơn

Không chỉ giúp
làm Video Sáng Tạo mà còn  bán hàng hiệu quả

Video Bán Hàng
Gia tăng doanh số

TVC NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU & SP

VIẾT KỊCH BẢN & SÁNG TẠO NỘI DUNG

QUAY CHỤP HOẶC DỰNG VIDEO

VIDEO Tiktok Reel Short Youtube Facebook Instagram

EDIT, REMAKE VIDEO Chỉ 500K/video

Bạn có ý tưởng và nguồn video, footage có sẵn, nhưng lại thiếu nhân lực biên tập video hoàn chỉnh thú vị, chỉnh chu. Bạn có thể hợp tác với Thanh Agency để edit hay remake cho bạn. Thanh Agency sẽ edit timeline hay hơn, chỉnh màu đẹp hơn, hiệu ứng bắt mắt hơn, âm thanh cân bằng hơn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

QUAY DỰNG VIDEO
Chỉ 900K/video

Bạn có ý tưởng, bạn muốn xây dựng hình ảnh cho cá nhân hoặc cty thông qua các video ngắn trên mạng xã hội, nhưng không biết quay dựng sao cho hay, thiết bị quay dựng thì quá đắt đỏ. 1 điện thoại có camera tốt như iphone 15 pro cũng hết 30 triệu, 1 máy ảnh fullframe Sony với chiếc lens tốt cũng gần 80 triệu chưa kể âm thanh và ánh sáng, 1 chiếc PC tốt để edit âm thanh, màu sắc, hiệu ứng tốt cũng thêm 30 triệu nữa.


Thanh Agency sẽ giải quyết giúp bạn với gói quay dựng video với giá không thể cạnh tranh hơn, chỉ với 900K bạn không cần bỏ ra cả trăm triệu để đầu tư thiết bị mà lại còn có kinh nghiệm của 1 chuyên gia quay dựng video bán hàng Tiktok xịn xò, giúp bạn chạy ads hiệu quả, ra đơn, ra chuyển đổi.

VIẾT KỊCH BẢN
Chỉ 500K/video

Đôi khi bạn xem video Tiktok thấy nó thật dễ làm, đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm lên ý tưởng thì thấy bế tắt không biết bắt đầu từ đâu chưa?

Chuyện đó hoàn toàn bình thường vì không phải ai sinh ra cũng có năng khiếu về story telling, tư duy hình ảnh nhưng lại dễ dàng tiêu thụ content. Do đó hãy tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất và để Thanh Agency lên ý tưởng và viết kịch bản cho bạn.

NHÀ SÁNG TẠO VIDEO
DỊCH VỤ TRỌN GÓI
QUAY CHỤP
DIỄN VIÊN
KỊCH BẢN
EDITOR

Bạn là 1 nhà tư bản hiểu rõ giá trị thời gian, cần có người làm đúng chuyên môn để tạo ra hiệu quả tối đa. Bạn muốn đầu tư làm video chất lượng để sớm đem lại hiệu quả kinh doanh. Vậy hãy chọn gói Nhà Sáng Tạo Video.

Thanh Agency nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ của bạn, lên ý tưởng đúng insight khách hàng đòi hỏi kiến thức marketing, bán hàng và trải nghiệm sống (không phải nhà sản xuất video nào cũng có thể làm được, có rất nhiều Agency làm video đẹp, nhưng làm video đúng insight thì khá hiếm)

Một video để bán hàng không đúng insight khách hàng thì có hay có đẹp cũng vô nghĩa.

Cần phải xác định rõ mục đích video, kịch bản ngắn gọn, đúng trọng tâm, xác định mô-típ phù hợp.

Lựa chọn diễn viên với ngoại hình, chất giọng phù hợp với ý tưởng video có thể giúp tăng sức thuyết phục hơn rất nhiều. Thanh Agency có nhiều KOC, KOL, diễn viên phù hợp tùy ngân sách đầu tư.

Trong trường hợp bạn muốn tự lên hình, hoặc có sẵn nhân sự tình nguyện nhưng ko có kinh nghiệm diễn xuất, đừng lo Thanh Agency sẽ hô trợ bạn với nhiều cách phù hợp.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho bạn, chúng ta sẽ sắp xếp quay nhiều video trong 1 ngày, do đó không sợ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn nếu bối cảnh quay liên quan đến cửa hàng, văn phòng của bạn. Tùy thời gian cho phép Thanh Agency có thể chụp thêm bộ ảnh sản phẩm tặng bạn.

Các video sẽ có ít nhất 1 ngày để dựng và trả dần cho bạn các ngày sau đó.

THÁCH THỨC NỀN TẢNG TIKTOK
CUỐI 2023 - ĐẦU 2024

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

HÃY THAY ĐỔI TƯ DUY NGAY !!!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

TƯ VẤN NGÀNH HÀNG VÀ CHIẾN LƯỢC VIDEO BÁN HÀNG TIKTOK MỚI 2024

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ANH/CHỊ VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

* Lưu ý Thanh Agency chỉ hợp tác phát triển cho những sản phẩm, dịch vụ hay cty có giá trị cốt lõi, đem lại giá trị trải nghiệm cho người dùng, do đó nếu cảm thấy sản phẩm/ dịch vụ của bạn không có giá trị cốt lõi hãy liên hệ Agency khác để xây dựng video cho bạn.